Công nghệ mới
Điện Quang ra mắt hệ thống giải pháp thông minh Điện Quang Smart V2
03:43 | 12/10/2020
Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ hai (V2) với nhiều ưu điểm. Đại diện Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang cho biết, hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ hai ra đời sau hai năm liên tục nghiên cứu, phát triển, nâng cấp, và hoàn thiện giải pháp thông minh thế hệ thứ nhất (V1). Hệ thống này có nhiều ưu điểm vượt trội.
 
Điện Quang được cấp chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ 11:12 | 18/09/2019
Ngày 5/9/2019, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang đã được trao giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ. Cùng với Giải thưởng Sáng tạo TPHCM được nhận vào đầu năm 2019, Điện Quang ngày càng khẳng định là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ của TPHCM.
Đối tác Samsung xây nhà máy làm thấu kính ở Việt Nam 12:52 | 06/07/2019
Kolen là đối tác sản xuất thấu kính camera smartphone của Samsung, công ty sẽ đầu tư 21,6 triệu USD cho nhà máy ở khu công nghiệp Quang Minh.
Ngói năng lượng mặt trời 11:17 | 13/10/2018
Công ty Tesla - hãng chuyên sản xuất xe điện của Mỹ đã lấn sang lĩnh vực vật liệu xây dựng (VLXD) và công bố phát minh ngói năng lượng mặt trời (ngói Tesla), mở ra hy vọng về một kiến trúc sạch hơn, hoàn hảo hơn.
FPT và Điện Quang bắt tay phát triển thiết bị chiếu sáng thông minh 03:19 | 26/06/2018
FPT và Điện Quang bắt tay phát triển thiết bị chiếu sáng thông minh.Đây sẽ là các thiết bị điện, chiếu sáng thông minh do người Việt Nam hoàn toàn tự chủ về công nghệ và sản xuất
LED - Khuynh hướng tiêu dùng mới của người Việt 02:15 | 30/11/2015
Công nghệ chiếu sáng LED (Light emitting diode – đi-ốt phát sáng) được xem là công nghệ chiếu sáng của thế kỷ 21 với ưu điểm vượt trội so với các loại đèn truyền thống. Đặc biệt với tính năng thân thiện với môi trường, LED đang trở thành khuynh hướng tiêu dùng mới. Đón đầu xu hướng này, nhiều doanh nghiệp Việt đã tập trung đầu tư công nghệ và cả truyền thông, nhằm hướng người tiêu dùng đến với các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm, thiết bị điện có hiệu suất năng lượng cao, đặc biệt là các sản phẩm
​Doanh nghiệp Việt sẵn sàng cho 'cuộc chơi' hội nhập 10:13 | 03/11/2015
Trong khi nhiều Doanh nghiệp nội đang loay hoay tìm cách nâng cao giá trị cạnh tranh cho thương hiệu, thì một thương hiệu chiếu sáng Việt hàng đầu đã khởi động bước đi quan trọng nhất trong chiến lược cạnh tranh của mình – đầu tư mạnh cho lĩnh vực công nghệ cao, R&D và chiếu sáng thông minh.
Điện Quang: ​Tăng tính kết nối nhà trường – doanh nghiệp 09:52 | 03/11/2015
Tiếp theo hàng loạt dự án hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu trên các lĩnh vực, mới đây, Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. HCM tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Bóng đèn Điện Quang, một doanh nghiệp tiên phong về công nghệ chiếu sáng trong nước.
Điện Quang đón đoàn Đại học Bách Khoa TP.HCM cùng Sở Khoa học Công nghệ đến thăm và làm việc 02:26 | 18/09/2015
Ngày 12 tháng 9 vừa qua, Điện Quang đón đoàn đại diện từ Đại học Bách Khoa TP.HCM và Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM đến thăm và làm việc cùng lãnh đạo công ty. Đây là buổi tham quan, làm việc nhằm mục đích tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các bên.
Phát triển công nghệ in 3D trong ngành xây dựng 10:41 | 27/07/2015
(Xây dựng) - Hiện nay một công nghệ mới đang được phát triển đó là tạo những đối tượng 3D rắn từ các mô hình kĩ thuật số, được thiết kế bằng CAD hoặc sử dụng máy quét 3D. Công nghệ mới này có thể in các lớp vật liệu và kết nối chúng với nhau để tạo thành một sản phẩm 3D liền mạch.
Kính tiết kiệm năng lượng: Bước đột phá trong công nghệ sản xuất của Viglacera 10:09 | 16/06/2015
(Xây dựng) - Luôn là đơn vị tiên phong, chủ động trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, công nghệ cao trên thế giới vào sản xuất các loại vật liệu xây dựng, VIGLACERA một lần nữa tiếp tục tạo ra bước đột phá trong công nghệ, khi chủ động đầu tư Dự án “Dây chuyên sản xuất kính tiết kiệm năng lượng” - Dự án này đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là dự án “công nghệ cao” vào ngày 13/01/2015.
12
Liên kết website

Lên đầu trang