Hội thảo và tặng sách về Hiệp định đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP)
Tác giả:  |  26/01/2016 03:16:40 PM |      |  Từ khóa:

Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã kết thúc đàm phán cuối năm 2015 và dự kiến sẽ được ký kết chính thức vào ngày 04/02/2016. Đây là Hiệp định thương mại tự do lớn nhất, phức tạp nhất của Việt Nam cho tới nay, và được đánh giá sẽ có tác động mạnh mẽ tới toàn bộ nền kinh tế và các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

Để hỗ trợ doanh nghiệp có thêm thông tin về Hiệp định quan trọng này, Trung tâm WTO và Hội nhập, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo:
 
Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) -
NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT
 
Thời gian:    8.00 - 12.00 Sáng thứ Sáu, ngày 29/01/2016
Địa điểm:     Phòng Golden, tầng 3, Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội
 
Với sự hỗ trợ của Sáng kiến Phát triển Khu vực Tư nhân vùng Melong (MBI) do Chính phủ Úc tài trợ và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam thực hiện, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) dự kiến tổ chức hội thảo "TPP - Những điều doanh nghiệp cần biết" nhằm giúp doanh nghiệp hiểu chính xác và đầy đủ về các nội dung cốt lõi của TPP, từ đó định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp trong bối cảnh TPP
 
Tại Hội thảo, “Cẩm nang hướng dẫn doanh nghiệp về TPP” - Tài liệu hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các nội dung cốt lõi của TPP cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam do VCCI thực hiện với tư vấn của Đoàn đàm phán TPP của Chính phủ cũng sẽ được giới thiệu và gửi tặng các đại biểu tham dự.
 
Quý hội viên tham dự vui lòng đăng ký theo một trong các cách sau:
1. Điều vào mẫu trong đường dẫn này
2. Điền vào Phiếu đăng ký tham dự và gửi về Trung tâm WTO và Hội nhập - VCCI (email: banthuky@trungtamwto.vn; hoặc fax: +84-4-35771459)
3. Đăng ký trực tiếp qua email: banthuky@trungtamwto.vn; hoặc điện thoại: +84-4-62593059
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo tại đường dẫn sau http://www.trungtamwto.vn/su-kien/hoi-thao-hiep-dinh-tpp-nhung-dieu-doanh-nghiep-can-biet
Gửi bình luận
Mã bảo vệ:       92548
   
Liên kết website

Lên đầu trang