​Thư mời tham quan triển lãm World Glasstech Vietnam 2018
​Thư mời tham quan triển lãm World Glasstech Vietnam 2018
Tác giả:  |  27/07/2018 04:04:43 PM |      |  Từ khóa: triển lãm glasstech vietnam
Được sự ủng hộ, bảo trợ của các ban, ngành, hiệp hội ngành hàng hữa quan; Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế World Hongkong phối hợp tổ chức “Triển lãm quốc tế về công nghệ kính tại Việt Nam lần thứ 3 - World Glasstech Vietnam 2018” và “Triển lãm quốc tế về thiết bị cửa ra vào, cửa sổ tại Việt Nam – Door & Window 2018”
Triển lãm diễn ra từ ngày 16 - 18/ 08/ 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh, quy tụ hàng 100 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế; trưng bày sản phẩm, công nghệ trong các lĩnh vực: gia công và thành phẩm kính; nguyên vật liệu ngành kính, máy móc sản xuất kính, cửa; gia công và thành phẩm; vách ngăn và mặt tiền; vật liệu; máy móc; phụ kiện cửa…
 
World Glasstech Vietnam 2018 và Door & Window 2018 cùng các hoạt động xúc tiến giao thương, các hội thảo chuyên ngành sẽ là là nơi để các doanh nghiệp gia công kính, kiến trúc sư, nhà thầu, giới chuyên gia tìm kiếm nguồn sản phẩm và các cơ hội hợp tác, gặp gỡ thiết lập quan hệ mới, tin kiếm cơ hội kinh doanh; là sân chơi để các đơn vị trong ngành giới thiệu sản phẩm và kết nối với khách hàng, kết nối nhà sản xuất, phân phối và người sử dụng trao đổi kinh nghiệm thực hành, thảo luận chuyên sâu về những nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm mới ngay tại triển lãm.
 
Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự Lễ Khai mạc, tham quan và dự các hoạt động của Triển lãm.
 
Ban tổ chức có chương trình hỗ trợ một phần chi phí, ăn và ở 01 đêm khách sạn dành cho với khách tham quan chuyên ngành cách TP. Hồ Chí Minh từ 150km trở lên.
 
Thường trực Ban tổ chức
Công ty VIETFAIR
Hotline: 0976 683 693 (Mr Tất Thành)
Gửi bình luận
Mã bảo vệ:       69569
   
Liên kết website

Lên đầu trang