Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam tham dự họp Hội đồng Liên Hiệp hội sản xuất Kính và Thủy tinh Đông Nam Á
Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam tham dự họp Hội đồng Liên Hiệp hội sản xuất Kính và Thủy tinh Đông Nam Á
Tác giả:  |  09/05/2019 09:53:34 AM |      |  Từ khóa: AFGM Hội đồng 2019 ASEAN Glass Conference
Vào ngày 4/5/2019, đoàn đại biểu của Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam đã tham dự họp Hội đồng Liên Hiệp hội sản xuất Kính và Thủy tinh Đông Nam Á (AFGM). Buổi họp được diễn ra tại Khách sạn Keraton at The Plaza, tại thủ đô Jakarta, Indonesia.
Năm 2018, theo sự thống nhất của Liên Hiệp hội sản xuất Kính và Thủy tinh Đông Nam Á, Việt Nam sẽ giữ chức Chủ tịch luân phiên của Liên Hiệp hội sản xuất Kính và Thủy tinh Đông Nam Á. Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam đã thống nhất đề cử ông Trần Quốc Thái, Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam, giữ chức Chủ tịch của Liên Hiệp hội sản xuất Kính và Thủy tinh Đông Nam Á. 

Trong buổi họp, toàn thể đại biểu đã bàn bạc, thống nhất về các hoạt động của AFGM trong thời gian tới. Tiếp đó, Hiệp hội sản xuất Kính và Thủy tinh Indonesia (Indonesian Glass Manufacturers Association – IGMA) đã trình bày về các kết quả đạt được của Hội nghị Kính và Thủy tinh Đông Nam Á (ASEAN Glass Conference) lần thứ 42 (Yogakarta, 24-27/9/2018). Phần thảo luận tiếp theo được trình bày bởi Hiệp hội sản xuất Kính và Thủy tinh Malaysia (Glass Manufacturers Association of Malaysia – GMAM) về các nội dung đã được chuẩn bị của Hội nghị Kính và Thủy tinh Đông Nam Á (ASEAN Glass Conference) lần thứ 43.

Hội nghị Kính và Thủy tinh Đông Nam Á lần thứ 43 theo dự kiến được tổ chức ở Malaysia, nhưng bởi vì những lý do bất khả kháng, Hội nghị năm nay sẽ được chuyển sang tổ chức tại Philippines. Thời gian tổ chức dự kiến là từ ngày 14/10 đến 17/10/2019. Các thông báo chính thức về Hội nghị Kính và Thủy tinh Đông Nam Á lần thứ 43 sẽ được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng vào thời gian gần nhất.

Buổi họp đã diễn ra thành công và đạt được nhiều kết quả đồng thuận dưới sự điều hành của tân Chủ tịch Liên Hiệp hội sản xuất Kính và Thủy tinh Đông Nam Á, ông Trần Quốc Thái.
 
Gửi bình luận
Mã bảo vệ:       28947
   
Liên kết website

Lên đầu trang